02/11/2017 00:00     1401
Được sự đồng ý của Ban chấp hành Đoàn trường, Ban Lãnh đạo khoa, chiều ngày 31/10/2017, Ban Chấp hành Đoàn khoa Khoa học Tự nhiên đã tổ chức Lễ Bế mạc “Giải bóng đá truyền thống Khoa Khoa học Tự nhiên lần thứ IV năm 2017”.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Lê Văn Hải – Bí thư Đoàn Trường; đồng chí Bùi Minh Hiếu – Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường, đồng chí Huỳnh Anh Tuấn – Phó bí thư Đoàn khoa, cùng đông đảo các bạn sinh viên và hơn 100 vận động viên tham gia mùa giải.

Giải bóng đá truyền thống Khoa Khoa học Tự nhiên là giải đấu thường niên do BCH Đoàn khoa tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự giải có hơn 100 vận động viên thuộc 30 đội bóng đá nam nữ đến từ các chi đoàn trong khoa. Diễn ra từ ngày 16/10 đến ngày 31/10/2017, các đội thi đấu sẽ được chia thành 4 bảng A, B, C, D, với hình thức thi đấu vòng tròn, 2 đội nhất bảng và nhì bảng sẽ vào thi đấu tứ kết. Các trận đấu tứ kết, bán kết và chung kết sẽ thi đấu dưới hình thức loại trực tiếp. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, fair-play, 30 đội bóng đã cống hiến cho khán giả những bàn thắng đẹp mắt từ các pha bóng đẹp: sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm… Mặc dù thời tiết có ảnh hưởng đến chất lượng các trận đấu, xong trên sân bóng các cầu thủ yêu quý của chúng ta đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay đầy kịch tính hấp dẫn có chuyên môn cao so với các giải năm trước.

Phát biểu tại Lễ bế mạc đồng chí Huỳnh Anh Tuấn - Phó Bí thư Đoàn khoa cho biết: “ Đây là giải Bóng đá truyền thống của khoa, là hoạt động thiết thực, cụ thể của thanh niên, sinh viên khoa. Được tổ chức hàng năm nhằm mục đích tạo không khí vui tươi phấn khởi chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, đồng thời qua đây cũng thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục – thể thao, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và tình đoàn kết gắn bó thi đua học tập giữa sinh viên các chi đoàn trong khoa. Ngoài ra, thông qua giải đấu tuyển chọn những vận động viên có thành tích thi đấu xuất sắc chọn vào đội tuyển bóng đá nam – nữ của khoa, hướng tới tham gia giải bóng đá sinh viên toàn trường được tổ chức vào tháng 11/2017”.

Một số kết quả của mùa giải:
Đội nam:
Nhất: Liên quân D15HH01, C14TO01, C15SH01;
Nhì: Liên quân D15HH02-03-04;
Ba: Liên quân D17TO01-02; liên quân D16VL01-C15SH02;
Đội nữ:
Nhất: Lớp C15VL03;
Nhì: Liên quân D15HH01-D17HH01-D16TO01;
Ba: Lớp D16HH03 và lớp C15TO01;
Nam cầu thủ xuất sắc: Nguyễn Văn Tuấn
Nữ cầu thủ xuất sắc: Nguyễn Thị Ngân Hồng.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Giàu – Phó bí thư Đoàn khoa trao giải  nam và nữa cầu thủ xuất sắc

Đồng chí Lê Văn Hải – Bí thư đoàn trường trao giải vô địch cho Đội bóng nữ

Đồng chí Lê Văn Hải – Bí thư đoàn trường và đồng chí Huỳnh Anh Tuấn – Phó bí thư Đoàn khoa trao giải vô địch cho Đội bóng nam

Ban tổ chức và các đội bóng chụp ảnh lưu niệm