ĐH Thủ Dầu Một báo cáo tại Hội thảo khoa học SV và CB-GV trẻ các trường Sư phạm toàn quốc

29/10/2016 14:19     1408
Ngày 25/10/2016, đoàn CB-GV trẻ và sinh viên Trường Đại học Thủ Dầu Một đã tham dự Hội thảo khoa học Sinh viên và Cán bộ trẻ các trường sư phạm Toàn quốc năm 2016 được tổ chức tại Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh.

Hội thảo đã nhận được hơn 200 báo cáo của sinh viên và 210 báo cáo của cán bộ trẻ tại 40 trường đại học, viện có đào tạo sư phạm trên toàn quốc. Qua các vòng phản biện, 13 bài tổng quan về hoạt động nghiên cứu khoa học tại các trường, 159 báo cáo của sinh viên và 182 báo cáo của CB-GV trẻ đã được chọn đăng trong 03 tập Kỷ yếu của Hội thảo (có chỉ số ISBN). Tham dự hội thảo lần này, Trường Đại học Thủ Dầu Một đã gửi 21 báo cáo khoa học, trong đó có 15 bài được Ban Tổ chức chọn đăng trong Kỷ yếu (06 bài của sinh viên và 09 bài của cán bộ trẻ).

Tại các phiên làm việc, hội thảo đã nghe 60 tham luận trình bày ở 6 tiểu ban. Trong đó, Đại học Thủ Dầu Một có 03 tham luận được chọn báo cáo. Cụ thể, tham luận “Tổng hợp nano vàng dạng cầu gai bằng phương pháp khử một giai đoạn” của ThS. Nguyễn Thị Nhật Hằng; tham luận “Thành phần loài thực vật hai lá mầm thân thảo ven bờ sông Sài Gòn thuộc thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương” của ThS. Trần Thanh Hùng (khoa Công nghệ Sinh học); tham luận  “Bán hàng đa cấp theo pháp luật Việt Nam” do sinh viên Lê Văn Hòa (khoa Hành chính – Luật) trình bày.

Đại diện các trường tham dự Hội thảo nhận Cờ lưu niệm từ Ban Tổ chức

ThS. Nguyễn Thị Nhật Hằng trình bày tham luận tại hội thảo