Công bố phương án tuyển sinh Đại học chính quy 2020

11/01/2020 00:00     1286

47 ngành, 4.200 chỉ tiêu, 4 phương thức xét tuyển,... là những thông tin vừa được công bố trong phương án tuyển sinh Đại học chính quy năm 2020 của ĐH Thủ Dầu Một.

ĐH Thủ Dầu Một vừa công bố phương án tuyển sinh đại học chính quy 2020. Theo đó, Trường tuyển sinh 42 ngành học, tăng 5 ngành so với năm 2019. Về phương thức tuyển sinh, Trường giữ ổn định 4 phương thức như năm trước, cụ thể:

+ Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020.
+ Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh tổ chức năm 2020.
+ Phương thức 3: Xét tuyển thẳng học sinh giỏi năm lớp 12 của các trường THPT trong cả nước và tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh hiện hành.
+ Phương thức 4: Xét tuyển học bạ (Xét theo tổ hợp môn của năm lớp 12 hoặc điểm trung bình các môn năm lớp 12).

Không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, trong năm 2019, Trường đã tiến hành kiểm định 4 chương trình cấp Bộ và 4 chương trình theo chuẩn AUN-QA. Mỗi năm, các chương trình học đều được cập nhật dựa trên khảo sát của các đơn vị sử dụng lao động, đáp ứng đúng nhu cầu xã hội. Với kết quả tuyển sinh luôn vượt chỉ tiêu trong những năm trước, năm nay, Đại học Thủ Dầu Một được phép tuyển sinh 4.200 chỉ tiêu. Bên cạnh các ngành học có bề dày đào tạo của Trường như nhóm ngành Sư phạm, Lịch sử, Địa lý, Kiến trúc, Luật,… , một số ngành học mới được mở dựa trên nhu cầu thị trường và dự báo xu hướng ngành nghề tương lai như: Toán Kinh tế, Công nghệ thực phẩm, Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm, Công nghệ thông tin (Trí tuệ nhân tạo và khoa học dữ liệu), Du lịch, Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Kỹ nghệ gỗ, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Quốc tế học,…

Mọi thông tin về tuyển sinh đại hoc chính quy 2020 sẽ được Trung tâm Tuyển sinh – ĐH Thủ Dầu Một tư vấn, giải đáp, hướng dẫn cho thí sinh, theo số điện thoại: 0274.3835.677-  0274.3844.340 – 0274.3844341 - Hotline: 0911.022.322

Địa chỉ: Số 6 Trần Văn Ơn, phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Website: http://tuyensinh.tdmu.edu.vn   Email: trungtamtuyensinh@tdmu.edu.vn
Fanpage: www. Facebook.com/truyensinhTDMU

Vui lòng xem thông báo chi tiết tại đây.

Ngày 09/02/2020, tại Đại học Thủ Dầu Một, Báo Tuổi Trẻ sẽ phối hợp với Đại học Thủ Dầu Một tổ chức “Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2020”. Ngày hội có sự tham gia tư vấn của  Bộ Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo các trường đại học uy tín trong cả nước, và hơn 52 gian tư vấn hướng nghiệp của các trường. Ngày hội nhằm cung cấp thông tin chính xác về những điểm quan trọng của mùa tuyển sinh năm nay, cũng như tư vấn trực tiếp cho từng học sinh về những định hướng chọn trường, chọn ngành, chọn nghề,… sau khi tốt nghiệp THPT. Chương trình dự kiến có hơn 4.000 học sinh cấp 3 trên địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận tham dự.