Từ ngày 4-9/9/2020: Tân sinh viên làm thủ tục nhập học đợt 1

28/08/2020 20:03     1212

Trong đợt 1, các tân sinh viên được thông báo đến làm thủ tục nhập học là các thí sinh trúng tuyển theo 2 phương thức: Xét tuyển học bạ và Tuyển thẳng học sinh giỏi. Các thí sinh xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT sẽ làm thủ tục nhập học vào đợt 2, từ ngày 28/9 đến 3/10/2020.

Để thuận tiện cho tân sinh viên đến làm thủ tục nhập học, hạn chế tập trung đông người, năm nay, trường bố trí 3 địa điểm tiếp nhận hồ sơ theo các khoa khác nhau, rút ngắn thủ trục, trình tự, cũng kéo giãn thời gian nhận hồ sơ (trong 6 ngày). Phụ huynh và tân sinh viên có thể chủ động chọn thời gian phù hợp đề làm thủ tục nhập học, không nhất thiết phải đến vào ngày đầu hoặc ngày cuối, vừa đảm bảo giữ an toàn cho bản thân trong mùa dịch, vừa rút ngắn thời gian chờ đợi.

Sau đây, Ban biên tập website trích lược một số điểm quan trọng hướng dẫn làm thủ tục nhập học cho Tân sinh viên đại học chính quy khóa 2020.
* Đối tượng làm thủ tục đợt 1: tân sinh viên trúng tuyển bằng phương thức xét học bạ và tuyển thẳng.
* Thời gian nhập học đợt 1: Từ ngày 04/9 đến ngày 09/9/2020

Địa điểm làm thủ tục nhập học:

+ Địa điểm 1 – Dãy B: vào cổng số 1 đường Trần Văn Ơn
Gồm các ngành sau:

• Công nghệ thông tin, Kỹ thuật phần mềm, Kỹ thuật điện, Hệ thống thông tin, Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Kỹ thuật cơ điện tử, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Kỹ thuật điện tử - Viễn thông, Trí tuệ nhân tạo.
  • Giáo dục học, Giáo dục Tiểu học, Giáo dục mầm non, Sư phạm Lịch sử, Sư phạm Ngữ văn.
  • Mỹ thuật, Thiết kế đồ họa, Âm nhạc, Văn hóa học.
  • Lịch sử, Văn học, Quốc tế học, Địa lý học, Chính trị học, Tâm lý học, Du lịch, Công tác xã hội.

+ Địa điểm 2 - Dãy E2:  vào cổng số 2 đường Trần Văn Ơn
Gồm các ngành sau:

• Quản trị kinh doanh, Quản lý công nghiệp, Tài chính ngân hàng, Kế toán, Logistic và Quản lý chuỗi cung ứng.
  • Kiến trúc, Quy hoạch vùng và đô thị, Kỹ thuật xây dựng, Kỹ nghệ gỗ, Quản lý đô thị.

+ Địa điểm 3 - Vườn học tập K23: vào cổng số 5 đường Phú Lợi
Gồm các ngành sau:

• Toán kinh tế, Hóa học, Công nghệ thực phẩm, Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm.
  • Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc.
  • Luật, Quản lý nhà nước, Quản lý đất đai, Quản lý tài nguyên và môi trường, Khoa học môi trường.

Các bước làm thủ tục nhập học:

+ Bước 1: Nộp các loại giấy tờ sau:
- Học bạ, Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (để kiểm tra và đối chiếu với kết quả xét tuyển);
- Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 (đối với thí sinh thi Tốt nghiệp THPT 2020)
- Giấy tờ ưu tiên (để đối chiếu điểm cộng ưu tiên) nếu có
- Giấy thông báo trúng tuyển.
+ Bước 2: Nộp học phí, Bảo hiểm Y tế (BHYT) và lệ phí
+ Bước 3: Nhận giấy vào lớp và nghe hướng dẫn lịch học
+ Bước 4: Nhận tài liệu học tập và hồ sơ sinh viên
+ Bước 5: Thực hiện thủ tục về BHYT
- Nộp bản photo thẻ BHYT còn hạn, để được hoàn trả tiền BHYT sau này.
- Làm thủ tục mua BHYT đối với sinh viên không có thẻ hoặc thẻ hết hạn: nộp 01 bản photo CMND, 01 bản photo thẻ BHYT tế và ghi tờ khai thông tin mua BHYT.
+ Bước 6: Đăng ký tìm chỗ ở cho tân sinh viên có nhu cầu.

Lưu ý: Để phòng chống dịch COVID – 19, Trường sẽ bố trí nhân viên y tế kiểm tra thân nhiệt, tân sinh viên được yêu cầu đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn giữ khoảng cách an toàn khi nộp hồ sơ, khai báo lịch trình di chuyển và tiếp xúc (có thể khai báo trên website Trường).

Phụ huynh và tân sinh viên có thể liên hệ số điện thoại hỗ trợ để được hướng dẫn: 0911.022322 -  0337.263828.