Trường Đại học Thủ Dầu Một hoàn thành chương trình đánh giá ngoài chính thức

10/08/2017 00:00     1559

Qua 5 ngày làm việc (từ ngày 1/8 – 5/8/2017), sáng 05/8/2017, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục đại học (Đại học Quốc gia Tp.HCM) đã tổ chức bế mạc chương trình đánh giá ngoài – đợt khảo sát chính thức đối với trường Đại học Thủ Dầu Một.

Bằng tôn chỉ làm việc “minh bạch – công bằng – chuyên nghiệp – chất lượng”, 6 thành viên của Đoàn Đánh giá ngoài là những chuyên gia uy tín trong lĩnh vực giáo dục, kiểm định, đã làm việc liên tục, bao quát các lĩnh vực hoạt động của Trường, xem xét trên nhiều bình diện và minh chứng khác nhau để có được kết quả đánh giá chính xác và khách quan. Thay mặt Đoàn đánh giá ngoài, TS. Nguyễn Quốc Chính – Trưởng đoàn đã trình bày sơ bộ kết quả  quá trình kiểm định chất lượng giáo dục đại học tại trường Đại học Thủ Dầu Một. Theo đó, căn cứ trên 10 tiêu chuẩn cần đánh giá (với 61 tiêu chí), báo cáo của Đoàn đã khái quát những ưu điểm, lợi thế của Trường đồng thời cũng chỉ ra những điểm cần khắc phục, cải tiến.

Phát biểu tại chương trình bế mạc, PGS. TS Nguyễn Văn Hiệp – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến các thành viên trong Đoàn đánh giá ngoài đã có quá trình làm việc hết sức khẩn trương, minh bạch và hiệu quả. Những kết quả đánh giá mang tính khách quan, kỹ lưỡng và đầy đủ sẽ có giá trị to lớn đối giúp trường Đại học Thủ Dầu Một hoạch định những chiến lược phát triển đúng hướng, hoàn thành sứ mạng và mục tiêu Nhà trường đề ra.

Kết thúc chương trình, PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Hiệu trưởng trường Đại học Thủ Dầu Một và TS. Nguyễn Quốc Chính – Trưởng đoàn Đánh giá ngoài đã ký kết biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài. Kết quả chính thức sẽ được Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (Đại học Quốc gia Tp.HCM) công bố nào đầu tháng 10/2017.

PGS. TS Nguyễn Văn Hiệp – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu đón nhận những kết quả đánh giá

PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Hiệu trưởng trường ĐH TDM và TS. Nguyễn Quốc Chính – Trưởng đoàn Đánh giá ngoài đã ký kết biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài

Những kết quả đánh giá mang tính khách quan, kỹ lưỡng và đầy đủ sẽ có giá trị to lớn đối giúp trường ĐH TDM