Trao đổi học thuật về lĩnh vực khoa học vật liệu

09/04/2019 08:20     1235

Nhằm thực hiện định hướng nghiên cứu theo hướng liên ngành và đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp theo hướng hiện đại. Sáng ngày 27/3/2019, tại trường Đại học Thủ Dầu Một, khoa Khoa học Tự nhiên đã tổ chức buổi seminar về “Định hướng nghiên cứu công nghệ vật liệu và ứng dụng” do GS-TS. Lê Văn Hiếu, Trưởng khoa công nghệ vật liệu, Trưởng bộ môn vật liệu từ và y sinh, Trưởng lab vật liêu đa chức năng – Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Thành phố HCM trình bày. Buổi báo cáo đã thu hút được tham dự của các giảng viên, học viên, sinh viên các khối ngành tự nhiên như Hóa học, vật lý...

Phát biểu tại buổi báo cáo, PGS.TS Nguyễn Thanh Bình – Trưởng khoa Khoa học tự nhiên, đã gửi lời cảm ơn GS-TS. Lê Văn Hiếu về buổi chia sẻ thông tin học thuật giá trị, tạo môi trường cho đội ngũ cán bộ giảng viên, học viên, sinh viên có thể trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm. Từ chương trình, PGS hy vọng sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động học thuật, tạo cơ hội cho các giảng viên và sinh viên có cơ hội trao đổi chuyên môn, học thuật và tiến tới sẽ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai đơn vị trong thời gian tới. Bên cạnh đó, PGS cũng cho biết thêm trong năm 2019 Khoa sẽ tuyển sinh các chuyên ngành mới như vật liêu mới, y sinh, công nghệ nano, vật liệu điện tử quang.

Trưởng khoa PGS-TS. Nguyễn Thanh Bình kỳ vọng đây là khởi đầu mới cho giảng viên và sinh viên khoa trong lĩnh vực khoa học vật liệu

Toàn cảnh buổi báo cáo seminar chuyên đề

Anh Tuấn