Tiếp và làm việc với Viện Kỹ thuật Công nghệ cao – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

16/02/2022 00:00     1156

Sáng ngày 11 tháng 02 năm 2022, Viện Phát triển ứng dụng đã có buổi tiếp và làm việc với Viện Kỹ thuật Công nghệ cao – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành; tham dự buổi làm việc có TS. Nguyễn Thị Liên Thương – Giám đốc Viện Phát triển ứng dụng – TDMU, TS. Trần Việt Cường – Phó Viện trưởng Viện Công nghệ cao – NTTU và quý thầy cô thuộc hai đơn vị.

Tại buổi làm việc, hai đơn vị đã giới thiệu một số hướng nghiên cứu đã và đang được thực hiện. Cả hai bên cùng mong muốn sau chuyến thăm và làm việc này sẽ có sự hợp tác phát triển hơn nữa trong công tác nghiên cứu khoa học công nghệ, phát triển ứng dụng và chuyển giao công nghệ. Cụ thể hai đơn vị thoả thuận cùng hợp tác và nghiên cứu về các lĩnh vực hóa học, vật liệu, y sinh, sinh học ...

Trong hoạt động kết nối, tìm kiếm cơ hội hợp tác giữa hai đơn vị, Viện Kỹ thuật Công nghệ cao đã tham quan tìm hiểu cơ sở vật chất, phòng lab, phòng trưng bày sản phẩm của Viện Phát triển ứng dụng.

Hai đơn vị trao đổi hướng hợp tác trong thời gian tới

Hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm