HS-SV TOÀN TỈNH NGHỈ HỌC TỪ 17/3

16/03/2020 16:04     1270

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19, đầu giờ chiều nay 16/3/2020, UBND tỉnh Bình Dương đã có văn bản hoả tốc số 1119/UBND-VX gửi đến tất cả các đơn vị hành chính, sự nghiệp về việc cho học sinh- sinh viên ở mọi cấp học trong toàn tỉnh Bình Dương nghỉ học từ ngày 17/03/2020 cho đến khi có thông báo thời gian đi học trở lại.

Căn cứ yêu cầu của UBND Tỉnh, Trường Đại học Thủ Dầu Một quyết định cho sinh viên - học viên đang học tại Trường (kể cả học viên các lớp ngắn hạn tại các trung tâm) nghỉ học từ thứ Ba 17/03/2020. Thời gian đi học trở lại sẽ được thông báo chính thức trên website Trường, các hình thức giảng dạy online trong thời gian sinh viên  không đến Trường sẽ được triển khai thực hiện theo môn.

Trong thời gian sinh viên nghỉ học, các phòng ban chức năng, khoa, trung tâm vẫn làm việc bình thường. Sinh viên và khách đến liên hệ công tác đề nghị tuân thủ các quy định về phòng chống dịch, đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên.

Nguồn: https://tdmu.edu.vn/tin-tuc/tin-tong-hop/hs-sv-toan-tinh-nghi-hoc-tu-17-3

Tất cả: 3782020