15,5 là điểm chuẩn xét tuyển cho tất cả các khối ngành trường Đại học Thủ Dầu Một

12/07/2017 21:04     1138
Căn cứ ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng của Bộ GD&ĐT, ĐH Thủ Dầu Một chính thức công bố điểm chuẩn xét tuyển Đại học năm 2017 là 15.5 điểm cho tất cả 28 ngành tuyển sinh của Trường.

Theo đó, điểm trúng tuyển được xét theo ngành, xét kết quả từ cao xuống cho đến khi Trường Đại học Thủ Dầu Một đủ chỉ tiêu. Điểm xét tuyển là tổng điểm 3 môn của tổ hợp môn thi dùng để xét tuyển, không nhân hệ số. Thí sinh trong cả nước có điểm các khối thi từ 15,5 trở lên đều có thể tham gia xét tuyển cho tất cả các khối ngành: Khoa học xã hội, Kinh tế, Luật, Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, Công nghệ và Sư phạm thuộc trường Đại học Thủ Dầu Một.

Thời gian Trường công bố kết quả trúng tuyển vào ngày 01/8/2017,tại : Website: www.tdmu.edu.vn – www: tuyensinh.tdmu.edu.vn

Mọi chi tiết điểm chuẩn nhận hồ sơ xét tuyển Tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2017, xin mời các em thí sinh và phụ huynh (xem tại đây)