1 tập thể và 1 cá nhân được vinh danh tại Đại hội thi đua yêu nước ngành giáo dục

26/09/2020 00:00     1195

Khoa Công nghệ thực phẩm, TS. Nguyễn Thị Liên Thương là 2 trong gần 400 cá nhân, tập thể xuất sắc được vinh danh tại Đại hội thi đua yêu nước ngành giáo dục giai đoạn 2016-2020.

Sáng ngày 23/9/2020, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Đại hội thi đua yêu nước ngành Giáo dục lần thứ VII (giai đoạn 2016 – 2020). Đại hội là dịp tôn vinh, biểu dương, nhân rộng những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước được lựa chọn từ các đơn vị, cơ sở giáo dục trong cả nước.

Tham dự đại hội, đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương đã phát biểu tuyên dương các tập thể, cá nhân đã có nhiều đóng góp, đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước của ngành giáo dục. Trường ĐH Thủ Dầu Một vinh dự có 01 tập thể, và 01 cá nhân được tôn vinh khen thưởng, cụ thể: khoa Công nghệ thực phẩm đã vinh dự được trao tặng Bằng khen tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước ngành Giáo dục giai đoạn 2016 – 2020; TS. Nguyễn Thị Liên Thương – Giám đốc Viện Phát triển ứng dụng được vinh danh Cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước ngành Giáo dục giai đoạn 2016 – 2020.

Giai đoạn 2016 – 2020, trường ĐH Thủ Dầu Một đã triển khai mạnh mẽ nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa; đồng thời tuyên truyền, phát động phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, và các phong trào thi đua do Thủ tướng Chính phủ, ngành giáo dục phát động. Trong 05 năm thực hiện, kết quả các phong trào thi đua đã góp phần tích cực vào việc đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, có nhiều đóng góp tích cực vào việc đào tạo nguồn nhân lực cho xã hội.

TS. Nguyễn Thị Liên Thương được vinh danh Cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước ngành Giáo dục giai đoạn 2016 – 2020

Tất cả: 3782039